Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Được thành lập ngày 18 tháng 7 năm 2017, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là một công ty chuyên ngành thẩm định giá và tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn dự án. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng với chất lượng cao, đã thực sự chiếm được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và đã dần khẳng định được năng lực của mình và hiện nay là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ngành Thẩm định giá có uy tín nhất ở Việt Nam.

Các văn phòng của Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội được đặt tại các địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ cả các vùng biên giới nhằm đảm bảo cho việc cung cấp thông tin về giá và cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản và tư vấn đến khắp mọi miền trong cả nước.

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ thẩm định giá chính xác, thuận lợi và hiệu quả, chúng tôi đã tập hợp được cơ sở dữ liệu về giá đa dạng trong nhiều năm và một phần dữ liệu được đưa lên website thamdinh.com.vn triển khai từ 2022. Ngay từ khi mới được thành lập, Công ty đã chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Thẩm định giá, nhiều phần mềm ứng dụng được xây dựng và sử dụng như: Phần mềm giá tài sản & máy móc thiết bị, phần mềm giá bất động sản, bản đồ giá đất…

Với chức năng, nhiệm vụ, chính sách chất lượng theo chuẩn mực thẩm định giá quốc tế và Việt Nam, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ chuyên viên có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Xây dựng, điện, cơ khí, kinh tế, tài chính, luật…. đồng thời kết hợp một đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ định giá hoàn hảo nhất theo tiêu chí “Nhanh hơn, chất lượng hơn”.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội thấu hiểu được vai trò và sức mạnh của trí tuệ tổng hợp, do vậy chúng tôi cũng đã nhanh chóng hòa nhập và cộng tác cùng phát triển với nhiều Công ty thẩm định giá và Công ty kiểm toán, công ty tư vấn khác để cùng nhau phát triển.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội luôn hợp tác và trao đổi kinh nghiệm về Thẩm định giá nói riêng và Tư vấn Tài chính nói chung với nhiều cơ quan Thẩm định giá của các nước phát triển trên thế giới và trong khu vực như: Mỹ, Anh, Singapore, Thái lan …

Với sự kết hợp thế mạnh của các thành viên, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội có sự am hiểu sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như môi trường pháp lý tại Việt Nam và đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên ngành và các giải pháp kinh doanh một cách toàn diện và hiệu quả cho nhiều khách hàng với chất lượng cao.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
5/5 - (1 bình chọn)

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *