Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Kính Thưa Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ của Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội. Chúng tôi đệ trình tới Quý Khách hàng hồ sơ giới thiệu năng lực tư vấn định giá, thẩm định giá của chúng tôi, và xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, hợp tác, lời chúc may mắn và thành công nhất.

Chúng tôi biết rằng, việc lựa chọn Công ty tư vấn chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn định giá, thẩm định giá là một quyết định quan trọng của Quý Khách hàng. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là một công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển và thành công của Quý Khách hàng.

Với mô hình doanh nghiệp hoạt động năng động, kinh doanh dịch vụ tư vấn Thẩm định giá, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm định giá và luôn đồng hành với Quý Khách hàng đi đến thành công, và đặc biệt hiểu rõ ý nghĩa của việc “Thành công của khách hàng chính là sự đảm bảo cho phát triển của chúng tôi”.

Với quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ thẩm định viên về giá và chuyên gia lành nghề, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của chứng thư thẩm định giá khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi .

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Hồ sơ giới thiệu năng lực của Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội và lời đề nghị hợp tác.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, phát triển và thịnh vượng.

Xin cảm ơn và Trân trọng hợp tác./.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *