Chứng minh tài chính định cư

Chứng minh tài chính định cư

Anh/chị cần xin Visa để đi định cư tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Hàn Quốc,..vv. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là đơn vị hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

(Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội – Chứng Minh Tài Chính Định Cư Nước Ngoài) – Hiện nay định cư nước ngoài ở những nước phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Đang là xu hướng của rất nhiều gia đình, xã hội ngày càng phát triển thì việc mong cầu cuộc sống hiện đại, điều kiện học tập và làm việc đầy đủ phúc lợi là mong muốn của rất nhiều công dân trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc để các công dân có được sự chấp thuận của Lãnh sự quán, Đại sứ quán đất nước cần xin visa định cư.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐỊNH CƯ LÀ GÌ?

Chứng minh tài chính định cư được hiểu đơn giản là việc bạn thể hiện cho Cơ quan lãnh sự thấy bản thân có đủ năng lực tài chính để chi trả cho chuyến đi định cư hay không.

Chứng minh tài chính cũng là một cách để thể hiện sự ràng buộc của đương đơn với Việt Nam. Khẳng định bạn không nhập cư bất hợp pháp hay đến nước sở tại với mục đích xấu. Việc chứng minh tài chính cũng là căn cứ để nhận định bạn đi nước ngoài có đúng mục đích hay không (du học, định cư, du lịch, công tác, thăm người thân, khám chữa bệnh,…). Như vậy, có thể nói chứng minh tài chính là yếu tố then chốt, quyết định đến việc Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có cấp visa cho đương đơn hay không. Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ Chứng minh tài chính tại Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội 

1. Các hình thức định cư nước ngoài: 

1.1. Định cư nước ngoài hình thức doanh nhân và đầu tư

Định cư nước ngoài dạng doanh nhân và đầu tư là hình thức dành cho những người có vốn tài sản lớn, là người đã từng quản lý doanh nghiệp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của sở di trú về giá trị tài sản chứng minh, mức tiền sở hữu trong sổ tiết kiệm. Sở di trú sẽ kiểm tra kinh nghiệm quản lý trước đó của bạn, hiệu quả công việc, lợi nhuận thu được… để xét hồ sơ. Hình thức này không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho gia đình mà còn vì tương lai của con trẻ.

1.2. Định cư hình thức đoàn tụ với gia đình

Định cư nước ngoài dạng đoàn tụ với gia đình chính là một hình thức định cư diện bảo lãnh tương đương phổ biến hiện nay. Với loại định cư này cho phép cha mẹ bảo lãnh cho con hoặc cũng có thể là ngược lại, vợ chồng bảo lãnh cho nhau. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam và công dân trên thế giới đã lựa chọn sinh con tại nước bản địa để được chấp nhận ở lại đất nước này hợp pháp theo quy định của quốc gia đó do đứa trẻ được sinh ra tại quốc gia này nên sẽ được công nhận là công dân tại đây mặc dù cha mẹ chúng chưa có quốc tịch chính thức.

1.3. Định cư nước ngoài hình thức kỹ năng

Định cư nước ngoài diện lao động có tay nghề cao hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn của rất nhiều người và rất được ưa chuộng. Do các nước phát triển như Mỹ, ÚC, Canada, các nước Châu Âu luôn trong tình trạng thiếu lao động. Vì vậy định cư diện lao động có tay nghề cao đang là xu hướng được các nước ưu tiên.

1.4. Định cư hình thức du học

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học có nhiều cơ hội xin việc làm và ở lại định cư lâu dài tại đất nước. Điều kiện tiên quyết là du học sinh phải có thư mời làm việc từ một công ty hoạt động hợp pháp tại quốc gia đó. Trong thời gian làm việc, du học sinh có quyền được nộp đơn xin cấp thẻ xanh làm thường trú nhân và sau đó có thể tham gia kì thi quốc tịch để trở thành công dân chính thức.

2. Hồ sơ định cư nước ngoài:

Để lãnh sự, đại sứ quán các nước sở tại chấp thuận hồ sơ và cấp VISA, bạn cần chứng minh được tài chính đó là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất quyết định bạn có được xuất ngoại hay không. Theo quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính đi định cư bao gồm:

 • Giấy tờ sở hữu động sản
 • Giấy tờ sở hữu bất động sản và cho thuê tài sản
 • Sổ tiết kiệm có xác nhận của ngân hàng
 • Xác nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp
 • Xác nhận thu nhập khác (nếu có)​

3. Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư

Sunvalue tiên phong ứng dụng công nghệ trong thẩm định giá, với hệ thống hơn 50 chi nhánh, PGD toàn quốc, 2 văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc,… Đội ngũ cán bộ Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,…Có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC).

Liên kết với các đối tác ngân hàng lớn như: MSB, Viettinbank, BIDV, Agribank, VIB, SCB,… Bảo lãnh quý Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, tỷ lệ đậu Visa cao 99%. Ngoài bảng phí niêm yết khi báo giá, quý khách hàng không phải thanh toán thêm 1 khoản phí phát sinh nào khác.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

Sau khi nhận thông tin từ Khách hàng, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 1 giờ đồng hồ, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, chất lượng, dịch vụ tư vấn miễn phí, chi phí phù hợp, bảo mật thông tin, cùng với nguồn dữ liệu giá đáng tin cậy

Liên hệ Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội ngay để được giải đáp thắc mắc và tư vấn báo phí nhé !

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
5/5 - (1 bình chọn)

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Một bình luận trong “Chứng minh tài chính định cư

 1. I revealed your blog post to be a stimulating and
  discerning examination of the up-to-date
  state of the industry . Your examination of the essential dynamics and hurdles addressing corporations in this
  field was outstandingly potent .

  As an enthusiastic follower of this topic , I would be to delve deeper into
  this conversation more comprehensively .
  If you are desirous , I would graciously encourage
  you to explore the thrilling options available at WM CASINO.
  Our venue features a modern and fortified context for sharing knowledge with kindred spirit
  individuals and acquiring a wealth of insights to enhance your insight of
  this shifting field . I eagerly await the prospect of
  cooperating with you in the foreseeable time

  Also visit my web page :: bet online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *