Dịch vụ thẩm định giá TPHCM – Uy tín – Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thẩm định giá TPHCM – Uy tín – Tiết kiệm chi phí

Hiện nay trong tình hình phát triển kinh tế thị trường trên cả nước. Các dịch vụ liên quan đến tư vấn tài chính cũng được sử dụng phổ biến. Đặc biệt là dịch vụ thẩm định giá TPHCM. Vậy thẩm định giá tài sản là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua vài viết sau.

I.Dịch vụ thẩm định giá TPHCM – Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội:

Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, uy tín trong dịch vụ thẩm định giá tài sản, là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá tại TPHCM được các doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ chất lượng nhất – uy tín nhất và nhanh chóng nhất. Ngoài dịch vụ thẩm định giá TPHCM, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ như: Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá bất động sản và máy móc thiết bị,… và các dịch vụ thẩm giá khác do doanh nghiệp yêu cầu. 

1. Thẩm định giá là gì?

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm của thẩm định giá. Thẩm định giá được coi là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét, đánh giá, xác định giá trị của các loại tài sản quy đổi bằng giá trị tiền mặt theo quy định tại Bộ luật dân sự. Quá trình thẩm định giá, quy đổi giá trị phải phù hợp với giá trị thị trường tại một thời điểm và phục vụ cho một lợi ích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. 

2. Đối tượng của thẩm định giá:

Trên thực tế, đối tượng của thẩm giá được chia thành 2 loại, đó là:
Thứ nhất, là doanh nghiệp;
Thứ hai, là tài sản. Về tài sản gồm có tài sản vô hình (ví dụ như thương hiệu, bản quyền, nhãn hiệu,…) và tài sản hữu hình (ví dụ như máy móc, thiết bị, nhà xưởng, bất động sản,…)
Nhìn chung, xét qua hai loại đối tượng trên, có thể nói rằng những gì có thể định giá được thành tiền thì có thể là đối tượng của thẩm định giá.

3.  Mục đích của thẩm định giá:

 • Thứ nhất, nhằm giúp cho doanh nghiệp xác định được giá trị thực của tài sản trong quá trình mua bán, chuyển giao quyền sở hữu, giúp cho người mua và người bán thỏa thuận, thiết lập cơ sở để trao đổi tài sản. 
 • Thứ hai, nhằm xác định giá trị tài sản phục vụ cho mục đích liên quan đến bảo lãnh tín dụng, cầm cố, thế chấp tài sản,…
 • Thứ ba, qua việc thẩm định giá sẽ giúp cho doanh nghiệp xác định được giá trị tài sản để lập các báo cáo thống kê, báo cáo tài chính,…
 • Thứ tư, để xác định giá trị tài sản nhằm phục đích thành lập và phát triển các dự án đầu tư. 
 • Thứ năm, ngoài ra, thông qua việc thẩm định giá còn giúp cho doanh nghiệp xác định giá trị tài sản để đáp ứng các yêu cầu pháp lý khác như tính thuế, hạch toán thuế hàng năm hay xác định giá trị trong việc đền bù, khiếu nại,…

4.    Vai trò của thẩm định giá:

 • Thẩm định giá tài sản theo đúng mức giá của thị trường, góp phần làm minh bạch thị trường, tạo điều kiện thúc đẩy cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế. 
 • Tư vấn cho các bên liên quan về giá trị của tài sản liên quan đến quá trình mua bán, cầm cố, đầu tư, đánh thuế, cho vay tài sản,…
 • Định giá tài sản đúng theo giá của thị trường góp phần bảo vệ, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bên, tránh tình trạng phân biệt, không công bằng trong xã hội. 

II. Thẩm định giá tài sản có những phương pháp nào?

Trong quá trình thẩm định giá tài sản, tùy thuộc vào từng đặc điểm, số liệu, mục đích của thẩm định giá mà chuyên viên thẩm định sẽ lựa chọn từng phương pháp phù hợp để sử dụng: 

 • Phương pháp so sánh;
 • Phương pháp chi phí tái tạo, phương pháp chi phí thay thế;
 • Phương pháp vốn hóa trực tiếp, phương pháp dòng tiền chiết khấu;
 • Phương pháp thặng dư; phương pháp chiết trừ.

III. Lý do nên chọn dịch vụ thẩm định giá TPHCMCông ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội:

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội cung cấp dịch vụ thẩm định giá tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi từng bước khẳng định trên thị trường về sự đột phá về chuyên môn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sau đây là những lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
•    Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm định giá tại TPHCM nói chung và thẩm định giá tài sản nói riêng. Cam kết sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn, đem đến cho bạn một dịch vụ uy tín, với chi phí thấp nhất. 
•    Đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc chu đáo, chúng tôi sẽ lắng nghe những khó khăn của bạn để từ đó đưa ra hướng giải quyết, hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thẩm định giá tài sản.
•    Khi lựa chọn dịch vụ thẩm định giá tại TPHCM của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi với kinh nghiệm trong ngành lâu năm, cam kết sẽ thay mặt bạn giải quyết những công việc liên quan đến thẩm định giá, thẩm định giá tài sản và các dịch vụ khác nếu có yêu cầu.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *