Top 20 Công ty thẩm định giá uy tín nhất

Top 20 Công ty thẩm định giá uy tín nhất

Thẩm định giá là việc đánh giá hay đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo thông lệ quốc tế. Trực tiếp thực hiện thẩm định giá các hợp đồng thuộc lĩnh vực: thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty thẩm định giá uy tín và tốt nhất thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 20 Công ty thẩm định giá tốt nhất, mời bạn tham khảo.

Top công ty thẩm định giá uy tín)

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp và những quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314521370 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu ngày 18/07/2017, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11/07/2019.

Là doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đặc biệt là dịch vụ Thẩm định giá, ngoài các giấy phép đảm bảo tính pháp lý cho hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI còn phải đảm bảo điều kiện theo quy định tại Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. Và theo đó Doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá phải có đủ tối thiểu ba thẩm định viên về giá có thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp và đăng ký hành nghề tại doanh nghiệp.

Hàng năm công ty được Bộ Tài chính thông báo đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá, cụ thể:

  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 258/TĐG do Bộ Tài chính cấp lần đầu ngày 16/08/2017.
  • Thông báo số 1045/TB-BTC ngày 31/12/2021 của Bộ Tài chính V/v công bố Danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.
  • Thông báo số 446/TB-BTC ngày 01/08/2022 của Bộ Tài chính V/v Điều chỉnh thông tin về thẩm định viên đăng ký hành nghề năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) có trụ sở chính đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Công ty Định giá và Thẩm định giá dựa trên cơ sở hội tụ các Thẩm định viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Chính vì vậy, sẽ tạo nên những giá trị đích thực cho Quý Khách hàng khi chọn lựa Công ty chúng tôi.

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập vào Hội thẩm định giá Việt Nam và Cục quản lý giá để nắm bắt thông tin cũng như trao đổi về quá trình và tiêu chuẩn làm việc trong báo cáo chứng thư thẩm định giá. Như vậy, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tiếp cận với những vấn đề mới, và tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và mang lại sự tin tưởng cho Quý Khách hàng với Công ty của chúng tôi. Điều này thể hiện những cố gắng lớn lao của ban Giám đốc và nhân viên, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của Công ty trong thời gian sắp tới. Cùng với Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội, chúng tôi cam kết thực hiện phương châm: “Mang tới khách hàng những giá trị đích thực cùng dịch vụ vượt trội”.

Chúng tôi tự hào về các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ chủ nhiệm về lĩnh vực Định giá và Thẩm định giá thực sự giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, tư vấn, những người đã trải qua thời gian đầy thách thức nhưng rất thành công tại các Công ty Thẩm định hàng đầu tại Việt Nam. Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đều đã được đào tạo có hệ thống và luôn cập nhật kiến thức của Cục quản lý giá với quá trình học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước qua nhiều cấp độ khác nhau và nhiều thử thách với các hợp đồng định giá, thẩm định giá của các Ngân hàng lớn và các Công ty trực thuộc nhà nước.

Ngoài ra nhiều nhân viên của chúng tôi cũng tham gia các chương trình đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp và tham gia các chương trình thảo luận liên quan đến Định giá và thẩm định giá được tổ chức trong nước. Với nguồn nhân lực tốt không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên mà còn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi so với các công ty Thẩm định khác là chúng tôi luôn luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo Quý Khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hào chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao như những Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam nhưng có sự tham gia nhiều hơn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và mức giá phí hợp lý hơn.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại:  0909.399.961. Zalo: 0909.399.961
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Giám Định Việt Nam

Giới thiệu chung Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Giám Định Việt Nam (VVI) chuyên: – Thẩm định giá Bất động sản – Thẩm định giá Máy móc& thiết bị – Thẩm định giá xác định giá trị doanh nghiệp và thương hiệu – Thẩm định dự án đầu tư – Thẩm định giá trị tài sản vô hình – Dịch vụ giám định – Dịch vụ đấu thầu. Với đội ngũ Lãnh đạo và chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo gồm các thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia về xây dựng, đất đai, tài chính-kế toán, thuế, các cử nhân, kỹ sư chuyên ngành,..Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy định của Pháp luật hiện hành và đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi khách hàng. Thông tin liên hệ:  Tầng 4, 110 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân,Hà Nội

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn Kreston (VN)

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn Kreston (VN) – Kreston tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, định giá và thẩm định giá, tư vấn kinh doanh và đào tạo với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chuyên nghiệp. * Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các chi nhánh của các công ty đa quốc gia, các Dự án ODA, các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp nhà nước.. hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như xây dựng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục. >>> Giá trị trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố nguồn nhân lực. Phần lớn đội ngũ nhân viên chủ chốt tại Việt Nam của chúng tôi trước khi gia nhập Kreston đều đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các Hãng kiểm toán lớn trên thế giới như KPMG, Earnst&Young, PwC và Deloitte (được gọi chung là nhóm Big 4). >>> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo có hệ thống và chuyên sâu tại các hiệp hội nghề nghiệp, học viện chuyên ngành và các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Hiện Kreston được xếp hạng là Hãng kiểm toán lớn thứ 12 trên thế giới (do tạp chí International Accounting Bulletin bình chọn liên tục trong các năm từ 2012 đến 2016). Thông tin liên hệ:  Tầng 4, Tòa Nhà Hà Thành, Số 102 Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa,Hà Nội Điện thoại: (024) 73036036 Số Fax: (024) 36-830-338 [email protected] www.kreston.vn

Thẩm Định Giá E Xim – Công Ty CP Thẩm Định Giá E Xim

Giới thiệu chung Công Ty CP Thẩm Định Giá E Xim (EXIMA) được chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Thẩm Định Giá E Xim, với đội ngũ 100% nhân viên trẻ tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, chuyên ngành kỹ thuật có đầy nhiệt huyết và hoài bão quyết tâm đưa EXIMA hội nhập chung vào nền kinh kế năng động nước nhà, chuyên cung cấp dịch vụ: + Thẩm định giá: Máy móc, bất động sản, giá trị doanh nghiệp, công trình xây dựng,.. + Giám định kiểm định: Tài sản, chất lượng, nguồn gốc, tổn thất, xây dựng,.. + Đấu giá tài sản + Dịch vụ mô giới bất động sản

Công Ty CP Tập Đoàn Vinacontrol

Giới thiệu chung Công ty CP Tập đoàn Vinacontrol, tiền thân là Cục Kiểm nghiệm hàng hóa kiêm Sở Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu được thành lập từ 24/10/1957, là tổ chức giám định đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. – Trụ sở chính của Vinacontrol đặt tại Hà nội và 26 Công ty thành viên, đơn vị trực thuộc, trạm, văn phòng đại diện và 7 phòng thử nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia (VILAS) đặt tại các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại và cửa khẩu của Việt Nam, với hơn 1000 cán bộ/ giám định viên/ thẩm định viên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Công Ty TNHH Kiểm Toán & Dịch Vụ Tin Học TP. HCM (AISC)

Giới thiệu chung AISC là thành viên của Tổ chức Kế toán Kiểm toán Quốc tế Inpact Asia Pacific. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, kế toán,.. ➼ Hoạt động tại trụ sở HCM, 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với 2 văn phòng đại diện ở Cần Thơ và Hải Phòng nhằm phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. ➼ AISC cũng là một trong các công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán theo Quyết định số 51/2000/QĐ- UBCK2 ngày 19/06/2000 của Chủ tịch ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. ➼ AISC đặc biệt có đội ngũ chuyên viên với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo có hệ thống tại Việt Nam, Anh, Bỉ, Ai-Len và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Tin học, Tài chính – Kế toán và Quản lý doanh nghiệp. ➼ Khách hàng của AISC hầu hết trong tất cả ngành nghề như Ngân hàng – Thương mại – Xây dựng – Dịch vụ – Bưu chính viễn thông – Công nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế. Việc lựa chọn AISC cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho AISC để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý Công ty. Thông tin liên hệ:  142 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) Điện thoại: (028) 38329129 Số Fax: (028) 38342957 [email protected] www.aisc.com.vn

Giám Định Nam Việt – Công Ty Cổ Phần Giám Định Nam Việt – NAVICONTROL

Giới thiệu chung NAVICONTROL – Cung cấp các dịch vụ giám định hàng hóa, vật tư, máy móc/thiết bị, phương tiện vận tải thủy bộ, phương tiện xếp dỡ, tư vấn, thẩm định giá trị tài sản, bất động sản,.. phục vụ các mục đích mua/ bán, thuê/ trả, giao/ nhận, chuyển giao công nghệ, thông quan, quyết toán vốn đầu tư,.. ☛ Là một công ty đã tồn tại và hoạt động hiệu quả nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ giám định, tạo nên uy tín thương hiện tốt với khách hàng, đối tác. ☛ Lợi thế của chúng tôi: ✚ Đội ngũ giám định viên có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm ✚ Thực hiện tổ chức quản lý theo chất lượng ISO 9001:2008 ✚ Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng NAVICONTROL cam kết sẽ mang tới sự hài lòng bằng những dịch vụ có chất lượng cao và giá cả hợp lý!

Định Giá Việt Nam VVFC – Công Ty CP Định Giá & Dịch Vụ Tài Chính Việt Nam

Giới thiệu chung Công Ty CP Định Giá và Dịch Vụ Tài Chính Việt Nam (VVFC) tiền thân VVFC tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính, là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Thẩm định giá động sản và bất động sản, thẩm định giá tài sản vô hình, thẩm định giá trị doanh nghiệp,.. Thông tin liên hệ:  Số 3 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ,Hà Nội Điện thoại: (024) 38432171 Số Fax: (024) 38472271 [email protected] www.vvfc.vn => Chi nhánh Miền Nam: Số 49 Pasteur (lầu 7), P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM Tel: (028)3940 7286, (028)6291 0500 Fax: (028)3940 7187 =>Chi nhánh Hải Phòng: Số 25 Nguyên Hồng, P. Lam Sơn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng Tel: (0225) 371 5129 Fax: (0225) 371 5127 => Chi nhánh Bắc Trung Bộ: Số 15A Lê Khôi, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa Tel: (0237) 372 0628 Fax: (0237) 372 0618 =>Chi nhánh Miền Trung và Tây Nguyên: Số 140 Ngô Quyền, TP. Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk Tel: (0262) 384 3383 Fax: (0262) 384 3382

Công Ty Cổ Phần Thông Tin & Thẩm Định Giá Miền Nam

Giới thiệu chung Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá miền Nam (SIVC) tiền thân là Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá miền Nam – Bộ Tài chính. Được thành lập và phát triển đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999, SIVC đã xây dựng hệ thống được đánh giá cao cả về qui mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực thẩm định giá và tư vấn. SIVC dựa vào các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, thông lệ quốc tế, xử lý chính xác mối quan hệ lợi ích các bên để đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng. Song song đó, SIVC tập hợp được đội ngũ thẩm định viên, chuyên gia có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm phục vụ cùng làm việc trong hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Đó chính là chìa khoá thành công của SIVC trong những năm qua.

Công Ty CP Tư Vấn Và Thẩm Định Giá Đông Nam

Giới thiệu chung Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thẩm Định Giá Đông Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: + Thẩm định giá bất động sản, giá trị doanh nghiệp, tài sản vô hình, dự án đầu tư + Dịch vụ kế toán, kiểm toán, kiểm toán báo cáo tài chính + Dịch vụ đấu giá tài sản – Với bề dày kinh nghiệm, thâm niên công tác của các Thành viên sáng lập, Ban điều hành công ty tại các ngành kinh tế mũi nhọn, SACC luôn quan tâm đến mối quan hệ song phương và sự hợp tác lâu dài với khách hàng, các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, tín dụng, địa ốc, kinh tế, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. – Một số khách hàng tiêu biểu: CHUPACO, Mê Trang Group, Camimex Corp, Công Ty TNHH AK, KHATOCO,.. – Với phương châm 3C: “Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Chính Xác”, Các thành viên của SACC quyết tâm cùng nhau chia sẻ tầm nhìn hướng tới xây dựng một công ty thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam. Giám Định – Chứng Nhận – Thử Nghiệm Bảo Tín – Công Ty TNHH Giám Định Định Giá Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Tín ( BAOTINVATESCO)

Giới thiệu chung aaaaaaBAOTINVATESCO – “ĐOÀN KẾT, HỢP TÁC VÀ CÙNG THÀNH CÔNG” Công ty TNHH Giám Định, Định Giá Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Tín (BAOTINVATESCO) ngay từ ngày đầu thành lập đã tập trung đầu tư phát triển vào dịch vụ giám định, định giá cho các công ty bảo hiểm, các tổ chức tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư và các dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực hàng hải, dầu khí, năng lượng, hóa chất, xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật. ◙ Giám định phục vụ quản lý nhà nước. ◙ Giám định hàng hóa, giám định tổn thất độc lập. ◙ Dịch vụ định giá bất động sản, xây dựng ◙ Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm phù hợp quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế. ◙ Tư vấn đào tạo hệ thống quản lý chất lượng, ◙ Công chứng ◙ Dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn quản lý dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế và dự án, tư vấn đấu thầu,.. ◙ Dịch vụ thử nghiệm: Kiểm Định Hiệu Chuẩn Thiết Bị Đo LườngThử Nghiệm Theo Yêu Cầu Đạt Chuẩn 17025 Thử Nghiệm Vật Liệu Xây Dựng

Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIETNAM

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIETNAM là thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Global Network Limited (tên viết tắt: CPA VIETNAM). Hiện tại chúng tôi có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh và 1 văn phòng đại diện. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, CPA VIETNAM đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trong ngành: + Kế toán, kiểm toán + Thẩm định giá + Tư vấn thuế và tư vấn tài chính

Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA)

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đem tới Hệ Thống Thẩm Định Giá Toàn Quốc. Bao gồm: – Thẩm định giá Bất động sản: Đất đai, nhà phố, biệt thự, căn hộ, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà xưởng,.. – Thẩm định giá Động sản: Máy móc – thiết bị, phương tiện vận tải,.. – Xác định giá trị doanh nghiệp. – Xác định giá rừng, quyền khai thác các loại tài nguyên, khoáng sản,.. – Thẩm định giá quyền sở hữu trí tuệ và các loại tài sản vô hình khác,.. – Xác định giá trị các tài sản tài chính (các loại giấy tờ có giá) – Cung cấp thông tin về giá tư vấn về giá cả tài sản, hàng hóa, dịch vụ trên thị trường trong nước và quốc tế theo yêu cầu khách hàng.

Công Ty TNHH Kiểm Toán & Định Giá Việt Nam

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Kiểm Toán và Định Giá Việt Nam (VAE) hoạt động từ năm 2001 chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư,.. với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 3 Chi nhánh gồm: Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Hải Phòng. Công ty luôn đứng trong danh sách 10 công ty kiểm toán độc lập có các chỉ số cao nhất (Số lượng kiểm toán viên hành nghề, số lượng nhân viên, số lượng khách hàng, doanh thu,..) Công ty được Bộ Tài chính, ủy ban Chứng khoán Nhà nước xác nhận: – Là 01 trong 12 công ty kiểm toán đầu tiên được chấp thuận kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán tại Việt Nam từ năm 2006. – Là 01 trong 11 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện Thẩm định giá từ năm 2006. – Là 01 trong 13 tổ chức đầu tiên có đủ điều kiện thực hiện công tác xác định giá trị doanh nghiệp từ năm 2006. – Là 01 trong số các công ty được Ngân hàng Thế giới (WB) chấp nhận đủ điều kiện kiểm toán cho các dự án do WB tài trợ vốn. – Là 01 trong những thành viên hãng kiểm toán quốc tế. – Với đội ngũ nhân viên gần 200 người cùng kinh nghiệm 20 năm của mình chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công Ty CP Tư Vấn Và Thẩm Định Giá Doanh Nghiệp

Giới thiệu chung BCV.JSC – Chuyên cung cấp dịch vụ Tư Vấn và Thẩm Định Giá Cho Doanh Nghiệp. Bao gồm: – Dịch vụ Thẩm định giá: Bất động sản, động sản, giá trị tài sản doanh nghiệp,.. – Dịch vụ thu thập, xử lý, cung cấp thông tin và tư vấn giá thị trường bất động sản, động sản,.. theo yêu cầu của khách hàng. Với ưu điểm: ✓ Đội ngũ Thẩm định viên về giá với gần 10 năm kinh nghiệm. ✓ Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. ✓ Đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất. Tất cả vì mục tiêu: Thành công của bạn, sự phát triển của chúng tôi. Thông tin liên hệ: Công Ty CP Tư Vấn Và Thẩm Định Giá Doanh Nghiệp Số 71, Ngõ 125, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm,Hà Nội Điện thoại: (024) 62698583, 62698584 Số Fax: (024) 62698577 [email protected] www.bcv.vn

Thẩm Định Giá Đại Việt – Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Đại Việt

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Đại Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn sau: – Thẩm định giá: Động sản, bất động sản, giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, nhãn mác hàng hóa và các tài sản vô hình khác. – Tư vấn dự án đầu tư: Lập dự án đầu tư, thẩm định dự án đầu tư. – Thẩm tra, thẩm định chi phí đầu tư xây dựng công trình, dự án. – Tư vấn tài chính doanh nghiệp Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) tư vấn xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống CRM, ERP. Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Đại Việt có đội ngũ nhân lực có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình với tôn chỉ hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Thẩm Định Giá Thế Kỷ – Công Ty Cổ Phần Thẩm Định Giá Thế Kỷ

Giới thiệu chung Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ (CENVALUE) là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn bất động sản, được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/8/2005 của Chính Phủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và là Hội viên chính thức của Hiệp Hội Thẩm Định Giá Việt Nam. Với các dịch vụ: ➙ Thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư. ➙ Thẩm định giá trị máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp. ➙ Tư vấn đầu tư dự án. CENVALUE đem tới: ☞ Hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng và được cập nhập liên tục. ☞ Đội ngũ Thẩm định viên đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. ☞ Quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2000. Đặt niềm tin vào chúng tôi: CENVALUE – Thẩm Định Giá Thế Kỷ .

Hà Nội VFS – Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Dịch Vụ Tài Chính

Giới thiệu chung Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Dịch vụ Tài Chính Hà Nội (VFS) là một đơn vị được chuyển đổi từ Trung tâm tư vấn Dịch vụ Thẩm định giá và Bán đấu giá tài sản trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội sang hoạt động theo mô hình doanh nghiệp theo quyết định số 292/QĐ-UBND ngày 15/8/2008 của ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103026458 ngày 29/08/2008 của Sở Kế hoạch & đầu tư Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, làm việc lâu năm trong lĩnh vực Tài chính – Giá cả sẽ mang lại chất lượng Dịch vụ Thẩm định giá và Bán đấu giá tài sản cho quý khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

Giám Định Thẩm Định Vimexcontrol – Công Ty TNHH Giám Định Thẩm Định Vimexcontrol

Giới thiệu chung Vimexcontrol – Dịch vụ Giám Định, Thẩm Định chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đem tới đa dạng dịch vụ: Thẩm định giá bất động sản, động sản, dự án đầu tư, giá trị vô hình,.. Chứng thư giám định, thẩm định của Vimexcontrol có đầy đủ tính pháp lý, được sử dụng trong các hoạt động giải quyết tranh chấp thương mại, trong xét xử Tòa án, Thi Hành án, Ngân Hàng, Bảo Hiểm cũng như các hoạt động thương mại trong nước và quốc tế của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long – T.D.K

Giới thiệu chung Công ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long – T.D.K hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá tài sản, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, đào tạo,.. Thế mạnh: ➩ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với 189 cán bộ nhân viên, trong đó có 26 kiểm toán viên, 12 thẩm định viên cấp Quốc gia ➩ Công ty đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong 11 ngành dịch vụ thuộc Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Top trade services awards” năm 2008, 2010 và 2013 ➩ Công ty xếp thứ 3 về số lượng khách hàng, xếp thứ 01 về doanh thu dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành thuộc Top 10 các doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất Việt Nam theo tổng hợp của Bộ Tài chính ➩ Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng Với phương châm coi uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone
phone