Bỏ Túi Top 7 Các Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Bỏ Túi Top 7 Các Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Khi lĩnh vực thẩm định giá đang ngày càng phát triển nhanh chóng thì xuất hiện thêm rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên khắp cả nước. Khi đó, chúng ta sẽ khó có thể tìm kiếm được một công ty kinh nghiệm, và uy tín trên thị trường. Hiểu được điều đó, inhathcm đã tổng hợp lại danh sách top 7 các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

1.CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp và những quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314521370 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu ngày 18/07/2017, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11/07/2019.

Là doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đặc biệt là dịch vụ Thẩm định giá, ngoài các giấy phép đảm bảo tính pháp lý cho hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI còn phải đảm bảo điều kiện theo quy định tại Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. Và theo đó Doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá phải có đủ tối thiểu ba thẩm định viên về giá có thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp và đăng ký hành nghề tại doanh nghiệp.

Hàng năm công ty được Bộ Tài chính thông báo đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá, cụ thể:

 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 258/TĐG do Bộ Tài chính cấp lần đầu ngày 16/08/2017.
 • Thông báo số 1045/TB-BTC ngày 31/12/2021 của Bộ Tài chính V/v công bố Danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.
 • Thông báo số 446/TB-BTC ngày 01/08/2022 của Bộ Tài chính V/v Điều chỉnh thông tin về thẩm định viên đăng ký hành nghề năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) có trụ sở chính đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Công ty Định giá và Thẩm định giá dựa trên cơ sở hội tụ các Thẩm định viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Chính vì vậy, sẽ tạo nên những giá trị đích thực cho Quý Khách hàng khi chọn lựa Công ty chúng tôi.

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập vào Hội thẩm định giá Việt Nam và Cục quản lý giá để nắm bắt thông tin cũng như trao đổi về quá trình và tiêu chuẩn làm việc trong báo cáo chứng thư thẩm định giá. Như vậy, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tiếp cận với những vấn đề mới, và tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và mang lại sự tin tưởng cho Quý Khách hàng với Công ty của chúng tôi. Điều này thể hiện những cố gắng lớn lao của ban Giám đốc và nhân viên, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của Công ty trong thời gian sắp tới. Cùng với Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội, chúng tôi cam kết thực hiện phương châm: “Mang tới khách hàng những giá trị đích thực cùng dịch vụ vượt trội”.

Chúng tôi tự hào về các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ chủ nhiệm về lĩnh vực Định giá và Thẩm định giá thực sự giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, tư vấn, những người đã trải qua thời gian đầy thách thức nhưng rất thành công tại các Công ty Thẩm định hàng đầu tại Việt Nam. Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đều đã được đào tạo có hệ thống và luôn cập nhật kiến thức của Cục quản lý giá với quá trình học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước qua nhiều cấp độ khác nhau và nhiều thử thách với các hợp đồng định giá, thẩm định giá của các Ngân hàng lớn và các Công ty trực thuộc nhà nước.

Ngoài ra nhiều nhân viên của chúng tôi cũng tham gia các chương trình đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp và tham gia các chương trình thảo luận liên quan đến Định giá và thẩm định giá được tổ chức trong nước. Với nguồn nhân lực tốt không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên mà còn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi so với các công ty Thẩm định khác là chúng tôi luôn luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo Quý Khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hào chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao như những Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam nhưng có sự tham gia nhiều hơn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và mức giá phí hợp lý hơn.

Danh mục dịch vụ

 • Thẩm định giá bất động sản: Đất đai, nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, siêu thị,…
 • Thẩm định giá động sản: Máy móc – thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…
 • Thẩm định dự án đầu tư: Khu công nghiệp, cao ốc văn phòng – thương mại, resort,…
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp: Quyền sở hữu trí tuệ, giá trị thương hiệu, tài sản vô hình, xác định giá trị các tài sản tài chính (Các loại giấy tờ có giá).
 • Thẩm định giá trị tài nguyên: Khoáng sản, rừng, dầu mỏ,…
 • Dịch vụ khác.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại:  0909.399.961. Zalo: 0909.399.961
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VŨNG TÀU.
Địa chỉ: 17 Tiền Cảng, phường Thống Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Mã số thuế: 0314521370-002.
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐẮK LẮK.
Địa chỉ: 03 Trường Chinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Mã số thuế: 0314521370-002.
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI – CN KHÁNH HÒA.
Địa chỉ: Số 24 đường Gò Cây Sung, Thôn Phú Nông, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Mã số thuế: 0314521370-003.

2. Công Ty TNHH Định Giá Châu Á – Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Công ty TNHH Định Giá Châu Á là một trong các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM. Đơn vị đáp ứng các nhu cầu của các cá nhân, tổ chức trong các hoạt động kinh tế như: Chứng minh tài chính, vay vốn ngân hàng, phát mãi tài sản, hoạt động tài chính, cổ phiếu, xử lý nợ, quản lý dự án, bồi thường giải phóng mặt bằng, đấu thầu,… và nhiều nhu cầu thẩm định giá khác. Công ty luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ thông tin. Ngoài ra còn tăng cường các hoạt động liên doanh liên kết với các đối tác tiềm năng nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Danh mục dịch vụ

 • Thẩm định giá bất động sản: Đất đai, nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, siêu thị,…
 • Thẩm định giá động sản: Máy móc – thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…
 • Thẩm định dự án đầu tư: Khu công nghiệp, cao ốc văn phòng – thương mại, resort,…
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp: Quyền sở hữu trí tuệ, giá trị thương hiệu, tài sản vô hình, xác định giá trị các tài sản tài chính (Các loại giấy tờ có giá).
 • Thẩm định giá trị tài nguyên: Khoáng sản, rừng, dầu mỏ,…
 • Dịch vụ khác.

 các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

 

3. Công Ty Phương Đông – Địa Chỉ Các Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Phương Đông là tổ chức giám định, thẩm định giá có uy tín tại Việt Nam. Công ty hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định, thẩm định giá đa dạng. Đội ngũ giám định, thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của Phương Đông thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng.

Chứng thư giám định, thẩm định giá do đơn vị cung cấp là chứng cứ khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết có hiệu quả các vấn đề như: Khiếu nại, thanh toán, giao nhận, bảo hiểm, mua bán, thế chấp, góp vốn, thanh lý, đầu tư,… trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư. Phương Đông cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu và mục đích chính đáng của khách hàng.

Danh mục dịch vụ

 • Bất động sản.
 • Máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng.
 • Dự án đầu tư.
 • Giá trị doanh nghiệp.
 • Dịch vụ khác.

 các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67/25/5 Khu phố 8, Đường số 38, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

4. Công Ty Miền Nam – Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM Nhiều Người Tin Tưởng

Công ty Miền Nam là một trong các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến. Đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Miền Nam luôn mang đến niềm tin & giá trị đích thực cho khách hàng trong lĩnh vực hoạt động thẩm định giá tại Việt Nam. Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, đơn vị thực sự đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đáp lại sự tin cậy của khách hàng, công ty không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính mình. Miền Nam đã xây dựng được hệ thống 33 chi nhánh và 04 văn phòng đại diện, với đội ngũ nhân sự hơn 200 người trải đều trên khắp mọi miền đất nước.

Danh mục phục vụ thẩm định

 • Mua bán, chuyển nhượng.
 • Vay vốn ngân hàng.
 • Góp vốn liên doanh.
 • Cổ phần hóa và thành lập doanh nghiệp.
 • Xử lý nợ, giải thể doanh nghiệp.
 • Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại.
 • Hoạch toán kế toán, tính thuế.
 • Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp.
 • Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng.
 • Thẩm định giá mua sắm tài sản, chứng minh tài sản, thẩm định giá trị tài sản cần thanh lý.

 các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 359 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

5. Công Ty EXIMA – Một Trong Các Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM Được Khách Hàng Lựa Chọn

Công ty EXIMA góp phần tích cực và làm minh bạch giá trị tài sản của công ty, doanh nghiệp và khách hàng cho các mục đích khác nhau. Đội ngũ 100% nhân viên trẻ tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, chuyên ngành kỹ thuật. Họ có đầy nhiệt huyết và hoài bão quyết tâm đưa EXIMA hội nhập chung vào nền kinh kế năng động nước nhà. Trong những năm vừa qua, EXIMA không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất theo đúng phương châm hoạt động đề ra ngay từ ngày đầu thành lập “Chuyên nghiệp – Uy tín”.

EXIMA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1034 Trường Sa, Quận 3, TPHCM

6. Công Ty AIM – Công Ty Thẩm Định Giá Ở TPHCM Đảm Bảo

Trong các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM, không thể không nhắc đến công ty AIM. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, AIM đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá.

AIM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3, TPHCM

7. Công Ty Hoàng Quân – Một Trong Các Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới. Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về thẩm định giá: bất động sản, động sản, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp, giá trị khoáng sản,… Đội ngũ cán bộ thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, thạc sỹ kinh tế, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, luật sư,… có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC).

Với tiêu chí: “Khoa học – Chính Xác – Hiệu Quả”, Hoàng Quân hứa hẹn sẽ cung cấp những kết quả thẩm giá với độ tin cậy cao nhất giúp xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp phần định hướng thị trường. Ngoài ra, đơn vị cũng tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.

 các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11,  Phú Nhuận, TPHCM

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *