Thẩm định giá thương hiệu và xác định giá trị doanh nghiệp

Thẩm định giá thương hiệu và xác định giá trị doanh nghiệp
Cùng với những chuyên gia định giá thương hiệu quốc tế, vvi sáng lập thương hiệu brandvalue với sứ mệnh giúp doanh nghiệp xác định giá trị thương hiệu, không ngường sáng tạo và nâng cao vị thế.  Định giá thương hiệu là công cụ duy nhất tính toán giá trị kinh tế của thương hiệu, góp phần hỗ trợ cho các hoạt động đầu tư, cho phép các nhà quản trị vạch ra các kế hoạch và chiến lược phát triển quan trọng trong tương lai. Hay nói cách khác, định giá thương hiệu là một quá trình tổng hợp và đo lường các giá trị kinh tế của thương hiệu trong hiện tại và tương lai.

Thẩm định giá thương hiệu và xác định giá trị doanh nghiệp

 

Định giá doanh nghiệp là hoạt động định giá giá trị hữu hình và giá trị vô hình của doanh nghiệp. Hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong các quyết định mang tính chiến lược, kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp bởi:

  • Kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp là cơ sở cho các hoạt động mua lại, sáp nhập, hợp nhất, giải thể, thanh lý tài sản hay thành lập các liên doanh, cổ phần hóa…
  • Kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ, hiểu chính xác giá trị của mình và có các giải pháp cải tiến quản lý cần thiết, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển các hướng đi dài hạn, mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong các giai đoạn.
  • Các kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp cũng là cơ sở cho các tổ chức, cá nhân và công chúng đưa ra quyết định đầu tư vào các loại chứng khoán do doanh nghiệp phát hành trên thị trường tài chính.

Định giá thương hiệu là công cụ duy nhất tính toán giá trị kinh tế của thương hiệu, góp phần hỗ trợ cho các hoạt động đầu tư, cho phép các nhà quản trị vạch ra các kế hoạch và chiến lược phát triển quan trọng trong tương lai. Hay nói cách khác, định giá thương hiệu là một quá trình tổng hợp và đo lường các giá trị kinh tế của thương hiệu trong hiện tại và tương lai.

Công tác định giá thương hiệu là một trong những công cụ quản lý thương hiệu hiệu quả nhất, góp phần không nhỏ trong việc tạo vị thế cho thương hiệu trên thị trường. Việc phát triển công tác định giá không chỉ giúp doanh nghiệp xác định được chính xác giá trị thương hiệu, mà còn góp phần định hướng các hoạt đông bảo vệ tài sản thương hiệu và phát triển thương hiệu trong thời gian dài.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *