Công ty định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam

Công ty định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam

(TDVC Định giá tài sản định cư nước ngoài) – Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu định cư nước ngoài để học tập, làm việc và sinh sống ở các nước phát triển ngày càng trở nên phổ biến và là nguyện vọng của công dân toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Định cư nước ngoài có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống, mưu cầu lợi ích lớn hơn cho bản thân và những người thân yêu. Vì vậy Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng. Thẩm định giá tài sản nhằm chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán, Lãnh sự quán đối với công dân có nhu cầu định cư nước sở tại.

1. Chứng minh tài chính định cư nước ngoài là gì?

Chứng minh tài chính định cư nước ngoài là việc chứng minh được bản thân cá nhân, nhóm người hay công ty có năng lực tài chính để chứng minh cho Lãnh sự quán, Đại sứ quán nước sở tại biết mình có đủ năng lực về tài chính khi đi định cư như đã khai báo trong hồ sơ. Việc hồ sơ chứng minh tài chính định cư còn là yếu tố giúp bạn lấy được sự tin tưởng của Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước sở tại và tăng tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất.

2. Các hình thức định cư nước ngoài

Các hình thức định cư ở nước ngoài, khi một người được phép định cư dài hạn tại nước ngoài thì sẽ có những quyền lợi gần giống như những người có quốc tịch tại đất nước đó….

 • Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình
 • Định cư theo dạng kỹ năng;
 • Định cư dạng doanh nhân;
 • Định cư dạng đầu tư;

3. Mục đích chứng minh tài chính định cư nước ngoài

Tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, các nước Châu Âu… việc nhập cư bất hợp pháp xảy ra thường xuyên. Trước khi muốn sang một nước nào đó bạn phải thực hiện việc chứng minh tài chính. Các cơ quan có thẩm quyền có cơ sở căn cứ và đánh giá mục đích định cư của bạn là gì. Từ đó hạn chế tình trạng nhập cư bất hợp pháp.

 • Đối với các hồ sơ định cư diện đầu tư, bạn phải chứng minh được năng lực tài chính với từng chương trình cụ thể, để đảm bảo rằng, việc đầu tư của bạn là hoàn toàn chính xác và bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh và đóng thuế đầy đủ.
 • Đối với các hồ sơ bảo lãnh, việc chứng minh tài chính để chứng minh bạn có đủ năng lực trang trải cuộc sống cho mình và người thân, không phải là gánh nặng về phúc lợi xã hội của đất nước sở tại.
 • Đối với các bạn đi du học, bạn phải chứng minh khả năng tài chính đủ để trang trải chi trả học phí, phí sinh hoạt và mọi chi phí phát sinh ít nhất trong 1-2 năm đầu.
 • Đối với các bạn đi du lịch. Các bạn phải chứng minh được khả năng tài chính đủ để trang trải cho chuyến du lịch của mình và không có khả năng cư trú bất hợp pháp khi hết hạn visa.

4. Hồ sơ chứng minh tài chính định cư nước ngoài

tùy thuộc loại hình chứng minh tài chính – thu nhập , mục đích chứng minh tài chính , yêu cầu chứng minh tài chính , thường là:

 • Sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm với số tiền đủ lớn sẽ giúp tăng khả năng đạt visa cao. Số tiền tối thiểu cần có trong sổ tiết kiệm tùy thuộc vào quốc gia bạn xin visa. Các nước phát triển, đặc biệt là Canada, Mỹ, các nước Châu Âu,… sẽ yêu cầu số tiền cao hơn các quốc gia khác.
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng: Lãnh sự quán, Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm những chứng từ liên quan đến tài khoản ngân hàng. Do số tiền này có thể được sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng hơn số tiền trong tài khoản tiết kiệm nên sẽ giúp bạn chứng minh mình có thể chi trả cho chi phí phát sinh trong chuyến du lịch.
 • Chứng từ có liên quan đến lương và các khoản thu nhập khác: Một số Cơ quan Ngoại giao sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh cả nguồn gốc tài chính bao gồm lương và các khoản thu nhập khác. Số tiền trong sổ tiết kiệm và tài khoản của bạn càng cao, thì bạn càng cần phải có các giấy tờ chứng minh sự hợp pháp của số tiền đó. Nếu có gì không rõ ràng, hồ sơ của bạn sẽ bị nghi ngờ. Ngoài ra, nếu bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng chính là một mối ràng buộc của bạn với đất nước, và gia tăng khả năng được xét visa của bạn.
 • Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính: Nếu tình hình tài chính của bạn ổn định trong một thời gian dài, bạn sẽ có một điểm cộng rất lớn khi xin visa. Còn nếu tài chính lên xuống thất thường, hồ sơ của bạn cũng sẽ bị đánh giá không tốt. Tốt nhất, bạn nên cung cấp các bản sao kê sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng từ 3 đến 6 tháng gần nhất trong bộ hồ sơ xin visa.
 • Bất động sản: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liến với đất (Sổ đỏ, Sổ hồng). Bất động sản là tài sản khách hàng thường xuyên sử dụng để chứng minh tài chính định cư nước ngoài nộp cho cơ quan có thẩm quyền để làm hồ sơ định cư nước ngoài.

5. Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính uy tín tại Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu định cư nước ngoài thi việc cần thiết là chuẩn bị các thủ tục chứng minh tài chính trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa đi nước ngoài. Vì vậy thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội  là doanh nghiệp thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài được các Đại sứ quán, Lãnh sự quán đánh giá cao.

Đối với các tài sản thẩm định giá cho mục đích định cư nước ngoài, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội  sẽ phát hành chứng thư, báo cáo thẩm định bản song ngữ. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thẩm định giá theo hệ thống Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ tài chính ban hành, pháp luật Việt Nam.  Báo cáo, chứng thư thẩm định giá Thành Đô được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961