Top 5 công ty định giá nhà đất chất lượng tại thị trường BĐS

Top 5 công ty định giá nhà đất chất lượng tại thị trường BĐS

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thẩm định giá tại công ty định giá nhà đất?

Định giá BĐS là hoạt động tư vấn nhằm xác định giá trị của một BĐS cụ thể tại một thời điểm cụ thể, và chủ sở hữu sẽ xác định giá mua hoặc bán BĐS đó dựa trên trình tự định giá, không mang tính pháp lệnh.

Khi định giá đất hoặc bất kỳ một loại hình bất động sản nào, việc không biết định giá chính xác có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Có nhiều phương pháp định giá bất động sản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: phương pháp so sánh, phương pháp thu nhập, phương pháp chi phí… Chúng ta nên lựa chọn phương pháp phù hợp nhất theo đặc điểm của từng loại bất động sản.

Hiện nay, việc áp dụng các phương pháp định giá đối với từng tài sản là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả định giá. Có thể nói, định giá bất động sản ở Việt Nam phức tạp hơn nhiều so với các nước bởi tính đặc thù của hành lang pháp lý đất đai như phân loại nhóm đất khác nhau, đất thuê của nhà nước với các phương thức thanh toán khác nhau..tất cả các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến quá trình định giá và kết quả định giá cuối cùng.

Vì vậy, việc thuê dịch vụ thẩm định giá bất động sản là rất cần thiết nếu bạn không có nhiều thời gian và cần có sự chính xác càng sớm càng tốt. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản, pháp luật đất đai hiện hành, các công ty định giá bất động sản sẽ giúp bạn làm thủ tục thẩm định giá một cách nhanh chóng.

2. Top 5 công ty thẩm định giá nhà đất uy tín

Công ty thẩm định giá BĐS hay còn gọi là doanh nghiệp thẩm định giá BĐS là doanh nghiệp được thành lập , hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được BTC cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá bất động sản theo quy định của pháp luật. Liên Việt xin gửi tới quý học viên toplist các công ty định giá bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Tính đến ngày 01/01/2021, cả nước có 409 doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 333 doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá đang hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá. Hiện nay theo thẩm định giá tài sản đánh giá Top 10 công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam tham khảo như sau:

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội 

Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về các công ty định giá nhà đất mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những công ty, ứng dụng định giá BĐS chính xác và phù hợp với mình.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961