Công ty thẩm định giá uy tín

Công ty thẩm định giá uy tín

Trong nền kinh tế thị trường biến động không ngừng như hiện nay, việc cần thiết phải có các công ty thẩm định giá để giúp xác định được giá trị hợp lý của tài sản, từ đó giúp cho những người mua, người bán có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn.

Thẩm định giá là việc đánh giá hay đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo thông lệ quốc tế. Trực tiếp thực hiện thẩm định giá các hợp đồng thuộc lĩnh vực: thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp.

Qua bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc: 

1. CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.

 • Thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) là cái tên được chúng tôi nhắc đến đầu tiên trong danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp Dịch vụ Thẩm định giáCông ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc nắm bắt được giá trị thực của tài sản, từ đó có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.
 • Trải qua 07 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ Thẩm định viên và nhân viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá.
 • Chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng và uy tín, nằm trong Short List của nhiều Ngân hàng lớn và các Doanh nghiệp, Các cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thẩm định giá.Cùng với đội ngũ Thẩm định viên, Chuyên viên năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định, thẩm định giá. Là Công ty thẩm định giá độc lập, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội cam kết hoạt động một cách trung thực và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 • Với kinh nghiệm hơn 07 năm hoạt động
  • Sau gần 07 năm phát triển với lực lượng cộng tác viên Thái Nguyên đến Cà Mau, Bến Thành – Hà Nội đã định giá tài sản và cấp chứng thư thẩm định cho hàng nghìn Bất động sản trên cả nước.
  • Đối tác lâu dài và bền vững với các đơn vị ngân hàng top đầu trong và ngoài nước như: Agribank, Vietcombank
  • Chuyên gia đông đảo, chuyên môn cao; Quy trình thẩm định nhanh, tiết kiệm chi phí thẩm định giá cho khách hàng.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại:  0909.399.961.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

2. Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC

Tiếp theo trong danh sách Top 10 các công ty thẩm định giá uy tín, Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC (tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính) là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 21 năm hoạt động, VVFC đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam. Công ty đã đạt được những Cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển và nhiều thành tựu đạt được, và nhận được nhiều bằng khen của Đảng, và Nhà nước.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC

Địa chỉ: Số 03 Thụy Khuê – P. Thụy Khuê – Q. Tây Hồ – Tp. Hà Nội

3. Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam

Tiếp đến, chúng ta phải kể đến Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam – VNVC, là Công ty thẩm định giá được sáng lập bởi các thẩm định viên nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính.

VNVC là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. VNVC đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính và của IVSC (Ủy ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế). Ngoài ra VNVC còn tham gia các hoạt động chuyên sâu về mặt thẩm định giá của Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN VIỆT NAM (VNVC)

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà 30 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Vincom, Số 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM

4. Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt

Nằm trong danh sách top 10 các công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt thành lập năm 2019 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2012. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt

Địa chỉ: Số 20 đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

5. Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam

Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam – SACC là Công ty thẩm định giá uy tín được thành lập ngày 03/01/2007 theo giấy Đăng ký kinh doanh số 4103005853 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 767 Lê Hồng Phong, Phường 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Quốc tế

Nằm trong danh sách các Công ty thẩm định giá uy tín, Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Quốc Tế (VALUCO) là một trong những doanh nghiệp Thẩm định giá – Tư vấn đầu tư – Dịch vụ tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động, VALUCO đã tạo dựng được uy tín trong thị trường dịch vụ thẩm định giá, tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính và đóng góp vào sự phát triển của không ít cơ quan Nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp.

VALUCO luôn nỗ lực cao nhất để cung cấp đến quý Khách hàng những dịch vụ có giá trị và chất lượng cao, đáp ứng kịp thời và tốt nhất yêu cầu của quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Thẩm định giá & Tư vấn Quốc Tế

Trụ sở: 88/7 Trường Sa, phường 17, quận .Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: Lầu 9, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

7. Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE

BTCVALUE là Công ty thẩm định giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính, IVSC (Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) và AVA (Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á) về nhân sự thẩm định viên, trình độ chuyên môn và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE

Địa chỉ: 93, Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

8. Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Tiếp nối trong Danh sách Công ty Thẩm định giá uy tín, VNG Value là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá.

Bằng năng lực và uy tín nghề nghiệp,hàng năm VNG Value được bổ nhiệm làm tổ chức tư vấn xác định giá doanh nghiệp cho nhiều Tổng công ty, tập đoàn… Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện hàng trăm hợp đông thẩm định giá tài sản riêng biệt với nhiều mục đích như: thế chấp, mua bán, góp vốn…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

9. Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân là công ty thẩm định giá được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302659127 ngày 28/06/2002, đăng ký thay đổi lần 17 vào ngày 13/07/2018.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Địa chỉ trụ sở chính: 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

10. Công ty Luật TNHH Trần và Liên Danh

Nối tiếp trong danh sách top 10 các Công ty thẩm định giá uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Công ty Luật TNHH Trần và Liên Danh, đơn vị thẩm định giá uy tín được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá.

Công ty CP Thẩm định giá Vinacontrol

 • Địa chỉ: Số 54 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tiền thân là Trung tâm thẩm định giá Vinacontrol – đơn vị phụ thuộc của Công ty CP Tập đoàn Vinacontrol. Kế thừa năng lực, kinh nghiệm, cơ sở vật chất của Tập đoàn Vinacontrol, Vinacontrol PV xây dựng và phát triển thành công dịch vụ thẩm định giá tài sản, được khách hàng tin tưởng và thừa nhận là doanh nghiệp thẩm định giá uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, Vinacontrol PV chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá bất động sản, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, doanh nghiệp….với chất lượng ngày càng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *