Thẩm định giá ô tô

Thẩm định giá ô tô là việc tìm hểu những vấn đề liên quan đến chiếc ô tô qua đó giúp cho người mua xe, người bán xe xác định được giá trị chính xác của chiếc xe ô tô của mình, nhằm mục đích thanh khoản nhanh hơn, thuận tiện hơn…

Thẩm định giá ô tô

Lí do cần thẩm định giá ô tô

Hiện nay đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu đi lại càng được nhiều người coi trọng. Thực tế trong vài năm trở lại đây thị trường ô tô trở nên nhộn nhịp hơn bao giơ hết. việc sắm cho gia đình mình một chiếc ô tô để phục vụ cuộc sống không còn là điều xa xỉ. Xu hướng tìm mọt chiếc ô tô cũ chất lượng tốt, giá cả hợp lí đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Việc mua được một chiếc xe ô tô cũ ưng ý không phải là dễ dàng. Từ khâu tìm kiếm nguồn xe tốt, định được mứa giá hợp lí cho tới thỏa thuận được với người bán để đưa ra quyết định cuối cùng đó là một quá trình không hề đơn giản. có người chỉ mất một, ha tuần có người mất một tháng, hai tháng có thể lâu hơn.

Đối với người bán cũng không phải là ngoại lệ,trong đầu họ luôn ấp ủ một hy vọng làm sao đó để chiếc xe của mình có thể bán được với mức giá cao nhất.

Với món đồ giá trị cao như xe ô tô thì việc kiểm tra, mua bán không hợp lý sẽ dẫn đến cảnh người bán quá cao so giá trị xe, người mua quá đắt so với giá trị mua hoặc ngược lại. Do đó việc tước khi mua, bán một chiếc ô tô các bên thường liên hệ với bên thứ ba là các công ty thẩm định giá để được tư vấn, giúp đỡ họ đạt được kết quả nhanh chóng, hợp lí nhất.

BHP một công ty thẩm đinh giá hàng đầu các loại tài sản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn đang băn khoăn về giá cả của một chiếc ô tô đang cần mua hoặc đang muốn thanh lý.

Việc liên hệ các công ty thẩm định giá ô tô sẽ giúp bạn

 Không quá mất thời gian, công sức và xóa tan tâm lý (sợ không dám đàm phán giá) khi mua, bán xe. Khi đã có kết quả Thẩm định giá ô tô công ty sẽ tư vấn khách hàng biết, hiểu,biết tại sao đưa ra mức giá mua như vậy, nhằm giúp người mua, bán xe hiểu để điều chỉnh lại giá bán cho phù hợp, giúp cả hai bên cùng trao đổi mua bán một cách vui vẻ, nhanh chóng.​

Giúp khách hàng có thể tự thẩm định giá ô tô cũ một cách khách quan, trung thực nhằm đưa ra giá bán hợp lý cho bên bán và đưa ra giá mua hợp lý cho bên mua.

Quy trình thẩm định giá ô tô

Với bất kì tài sản nào khi thẩm định giá cũng cần phải có một quy trình để giúp khách hang hiểu rõ hơn về giá trị của tài sản đó. Việc thẩm định giá ô tô cũng thông qua môt số quy trình sau:

Ngoại thất: tiến hành kiểm tra xem xe nước sơn có còn nguyên bản hay đã được trùng tu sửa chữa. Xe đã từng bị va chạm gây hỏng hóc do tai nạn hay chưa.

Nội thất: Đánh giá chất lượng nọi thất xe có còn tốt, đã bị sữa chưã thay thế gì không hay vẫn còn nguyên bản

Phần mềm: Một khâu không thể thiếu trong thẩm định giá ô tô, việc kiểm tra lỗi phần mêm giúp xe vận hành trơn tru và kiểm sát tốt hơn

Máy móc: Các kỹ thuật viên sẽ  kiể, tra máy móc xem xe có bị lỗi về máy móc hay không, khả năng vận hành còn lại của xe như thế nào

Tiện ích: Đánh giá các tiện ích hiên trên xe có còn hoạt động tốt hay không, những tiện ích liên quan đến an toàn của người lái xe

Những yếu tố khác: Ngoài những yếu tố đã được đề cập ở trên chúng tôi còn những đánh giá khác dựa trên thực tế cuả mỗi chiếc ô tô (hang, đời xe…) đễ tiến hành kiểm tra và đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hang, giúp khách hang định giá tốt nhất cho chiếc ô tô của mình.

Các bài viết trên blog được mình sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều bài viết không tìm lại được tác giả, nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu lại về bản quyền bài viết vui lòng liên hệ với mình theo số ĐT: 0929.17.27.86 , mình rất vui được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các bạn

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961 - 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học
Rate this post

Ngọc Tuân

- Tư vấn lĩnh vực thẩm định giá và công chứng - 0909399961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *